Thứ Sáu, 30 tháng 6, 2017

Bộ sạc nhanh Galaxy S8 chính hãng .

Giá sản phẩm : 280 000 đ

Nguồn năng lượng là điều quan trọng nhất đối với mỗi thiết bị điện tử . Với sản phẩm Smart Phone hiện đại nhất được Samsung thiết kế chính là Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus thì vấn đề về nguồn điện càng là vấn đề đầu tiên quyết định để máy luôn hoạt động ổn định trong thời gian đảm bảo và không làm ảnh hưởng đến các bộ phận chức năng khác . 
Với thiết kế mới nhất về mẫu mã màu sắc cũng như chất lượng thì Bộ sạc nhanh Galaxy S8 là một bước đột phá . Bộ sạc thông minh với cổng kết nổi chuẩn Type C .
Sau đây là một vài thông tin về bộ sạc nhanh Galaxy S8 chính hãng mà các bạn có thể tìm mua tại shop Pinsamsung - chuyên linh phụ kiện Samsung chính hãng .
- Xuất xứ 100% chính hãng do Samsung Việt Nam sản xuất và phân phối .
- Thông số kỹ thuật : 
   + Xuất nguồn điện 9V ~ 1,67 A đối với chế độ sạc nhanh và 5V ~ 2A với chế độ sạc thường .
   + Trên củ sạc có in đầy đủ thông số kỹ thuật , ngày tháng sản xuất và Seri barcode  ( trên mỗi sản phẩm một mã riêng biệt ) .
   + Có 2 dạng củ sạc là chân tròn , chân dẹt . Chữ Adaptive Charging cùng biểu tượng tia sét thể hiện chức năng sạc nhanh .
   + Dây sạc dài 1,2m cổng type C dẻo dai chắc chắn bền đẹp .
   + Đặc biệt với thiết kế màu đen cho cả củ sạc và cáp sạc mang đến vẻ đẹp sang trọng chống bám bẩn vô cùng phù hợp với máy Galaxy S8 hay bất kì dòng máy tương thích của Samsung .

Với đầy đủ các hình ảnh trực tiếp chụp từ Shop Pinsamsung, đến với Pinsamsung mua hàng khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi cùng những tư vấn hỗ trợ .
 - Đảm bảo tuyệt đối chất lượng và giá cả về sản phẩm .
 - Bảo hành 6 tháng lỗi 1 đổi 1 nếu phát hiện hàng nhái giả kém chất lượng .
 - Hỗ trợ giao hàng tận nhà trên toàn quốc .
Hãy nhanh chóng đặt hàng để sở hữu bộ sạc nhanh Galaxy S8 để đảm bảo an toàn về nguồn năng lượng tránh ảnh hưởng đến pin cũng như các bộ phận khác của máy .

Địa chỉ : Số 27 ngõ 97 Nguyễn Chí Thanh - Đống đa , Hà Nội .
Hotline : 0979 224 111 - 0975 093 886


Điện thoại Phụ kiện

Vui lòng đăng nhập và bình luận dưới đây để hỏi đáp thắc mắc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright @ 2015 Dịch vụ công nghệ.